Ẩm thực là chiếc gương soi chân thực cho nền văn hóa của mỗi quốc gia. Mỗi nền văn hóa ẩm thực của mỗi quốc gia đều lớn lên và đi cùng với mỗi bước phát triển của đất nước đó, là một khía cạnh để đánh giá quốc gia đó có được một nền văn hóa phát triển rực rỡ, có sát cánh với nền ẩm thực đa dạng, phong phú, muôn hình, muôn vẻ của thế giới đang phát triển từng ngày.
Ẩm thực khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng để giữ khách. Thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời ở một khách sạn sang trọng trong không gian thơ mộng, yên tĩnh với những món ăn hấp dẫn mang các phong cách ẩm thực trên thế giới làm cho mỗi bữa ăn của khách hàng trở nên thú vị và đặc sắc.
SPAGHETTI
Spaghetti
Spaghetti hay còn gọi là mỳ Ý, là một loại pasta sợi dài, nhỏ, hình trụ. Ban đầu sợi mì rất dài, nhưng dần dần loại sợi mì có độ dài ngắn hơn trở nên được ưa chuộng. Hiện tại, spaghetti có độ dài khoảng 25 – 30 cm. Nhiều món ăn pasta khác cũng có cơ sở dựa theo đó mà hình thành. Công đoạn làm sốt cũng rất đơn giản, chỉ cần chọn loại sốt như sốt cà chua nấu tôm, trứng hoặc là sốt kem cabonara.
SALAD
Salad rau củ
Hiện nay, xu hướng dùng rau trong bữa ăn như salad trộn không qua nấu chín đang là cách ẩm thực phổ biển và khoa học. Salad là một loại món ăn có nguồn gốc từ các nước châu Âu. Đây là món hỗn hợp theo phương pháp trộn lẫn bao gồm nhiều nguyên liệu khác nhau và có nhiều lọai khác nhau. Salad được chế biến từ việc trộn các nguyên liệu và tưới lên đó hỗn hợp nước sốt làm từ bơ, sữa, vani, mayonne,.. Người ăn kiêng cho sức khỏe và giảm cân thường sẽ không ăn thịt đỏ mà chỉ ăn thịt trắng. Nếu thịt heo mất nhiều thời gian chế biến và mùi vị với món salad sẽ không được thơm thì thịt gà chính là lựa chọn số 1. Vậy nên món salad gà nghiễm nhiên trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều đầu bếp bởi sự nhanh nhẹn khi chế biến và sử dụng những thực phẩm sạch.
HẢI SẢN
Hàu phomai
Hải sản là một nguồn quan trọng cung cấp protein trong khẩu phần ăn trên khắp thế giới. Hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng của con người, không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tùy thuộc vào từng loại hải sản mà lựa chọn phương pháp chế biến khác nhau như nướng, chiên, rim,...
MÓN TRÁNG MIỆNG KIỂU MỚI
Món tráng miệng
Tráng miệng là một món ăn nhẹ dùng khi kết thúc một bữa ăn chính. Món này thường bao gồm các loại thực phẩm ngọt, có thể là đồ uống như rượu, cà phê, pho mát, hạt quả,..Khẩu vị của người Việt nam có chút mặn mà, vậy nên những món tráng miệng được biến tấu và chế biến lai, hoặc một thực đơn mới sẽ làm vừa khẩu vị của thực khách.
Những món ăn đặc sắc từ các đầu bếp hàng đầu của khách sạn luôn tạo sự bất ngờ cho thực khách. Sự khác biệt về hình thức, khẩu vị tạo nên nét riêng độc đáo của khách sạn, thu hút khách hàng. Để quảng bá ẩm thực khách sạn tới khách hàng tiềm năng, bạn nên đưa những món ăn tuyệt vời của mình lên website khách sạn.
Webhotel – giải pháp thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo được sự tin tưởng và sự hài lòng từ quý khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.
Hotline: 0242 242 0777 | 0938 620 345
Website: https://webhotel.vn/
Email: info@webhotel.vn