Xu hướng đặt phòng trực tuyến trên website khách sạn

Xu hướng khách hàng tìm đến trực tiếp và đặt phòng trên website của khách sạn hoặc liên hệ đặt phòng ngày càng tăng thay vì lựa chọn chỉ đặt qua các kênh OTA.
Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú, thực tế hiện nay khách hàng sẽ được hưởng mức giá và dịch vụ tốt nhất từ chính khách sạn thay vì bên thứ ba. Và hơn thế nữa, tại website khách sạn có hệ thống đặt phòng trực tuyến(booking engine) sẽ tạo điều kiện để khách chủ động chọn phòng cùng dịch vụ đi kèm, tham gia chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng  thường xuyên.
Ở các trang OTA giá phòng thường bằng hoặc giảm  10% đến 20%; thậm chí có lúc giảm đến 40% so với ở website khách sạn( đây là yêu cầu bắt buộc để được niêm yết của các trang OTA).Tuy nhiên trên thực tế khi cộng các khoản thuế, tiền hoa hồng trung gian cho các trang thì khách hàng vẫn phải chi trả khoản tiền bằng hoặc cao hơn ở trực tiếp website khách sạn.
Mặt khác, trên thực tế, không phải tất cả các khách sạn đều có doanh số tốt từ các trang OTA do sự xếp hạng, sự cạnh tranh khốc liệt và có khi khách hàng tìm hiểu về khách sạn thì không thấy có 1 website chuyên nghiệp, không có hệ thống đặt phòng.
3 năm trở lại đây, xu hướng phát triển hệ thống đặt phòng online riêng của từng khách sạn bắt đầu nở rộ. Tuy nhiên, chưa có nhiều khách sạn đủ năng lực để phát triển dịch vụ đặt phòng bằng website riêng. 

 
Có 1 thực tế là cho tới thời điểm trước 2014 các khách sạn muốn có hệ thống đặt phòng trực tuyến phải trả 1 giá khá cao ( giao động từ 47$-59$/ tháng) nên nhiều khách sạn( đặc biệt là khách sạn vừa và nhỏ) khó có thể triển khai 1 hệ thống chuyên nghiệp.
Hiểu được vấn đề đó, đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin của webhotel tìm hiểu và nhận sự tư vấn từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn để hoàn thiện và cho ra đời hệ thống đặt phòng trực tuyến ( booking engine) chuyên nghiệp, tính năng ưu việt nhất, đầy đủ chức năng nhất và giá vô cùng hợp lý ( từ 6$ - 10$/ tháng). Đặc biệt hỗ trợ phiên bản miễn phí cho tất cả các khách sạn thiết kế website tại Webhotel.vn 
 


 

Gửi yêu cầu thiết kế website hoặc tư vấn tại đây Gửi yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Dương Văn Quyết

Dương Văn Quyết Tư vấn viên - 0987.227.063 skype skype

Đỗ Minh Quốc

Đỗ Minh Quốc Tư vấn viên - 0938.620.345 skype skype

Nguyễn Bích Ngọc

Nguyễn Bích Ngọc Tư vấn viên - 0964.677.029 skype skype