Xu hướng thiết kế website khách sạn

Xu hướng thiết kế website khách sạn 2018

Với lượng khách du lịch ngày càng tăng cao, lượng khách quốc tế cũng theo đó tăng lên. Từ đó, thúc đẩy lượng vốn đầu tư lớn từ trong và ngoài nước. Đầu tư vào khách sạn đang là kênh đầu tư hấp dẫn và thu hút bởi sự phát triển nhanh chóng về kinh tế và sự nâng cấp, mở rộng cơ sở hạ tầng, sự tăng trưởng lớn về du lịch chính là tiềm năng lớn cho khách sạn. Chính vì vậy, thiết kế website khách sạn là vấn đề cấp bách và cần được thực hiện ngay lập tức.

Chi tiết

Bảng báo giá thiết kế website khách sạn chuẩn SEO tốt nhất

Webhotel là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website du lịch khách sạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và óc sáng tạo cao. Với mong muốn đem lại giá trị đích thực cho khách hàng Webhotel ngày càng nỗ lực không ngừng và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với bảng báo giá thiết kế website khách sạn chuẩn seo bởi chúng tôi sẽ  tối ưu chí phí và tối đa hiệu quả nhận được cho bạn.

Chi tiết

Website du thuyền chuyên nghiệp cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Website du thuyền trong thời buổi thương mại điện tử hiện nay là không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải website du thuyền nào cũng thể hiện hết nét riêng, đẳng cấp của nó. Vậy một website du thuyền...

Chi tiết

Thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, sự hỗ trợ của công cụ tìm kiếm và các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến, khách hàng có xu hướng lên mạng tìm hiểu thông tin trước khi quyết định lựa chọn khách sạn, nhà hàng nào. 

Chi tiết

Thiết kế web khách sạn đẳng cấp chuyên nghiệp

Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đã xây dựng nhiều dự án khách sạn lớn, nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất. 

Chi tiết

Thành công dựa vào website khách sạn đẳng cấp

Website khách sạn đẳng cấp là điều khá cần thiết trong ngành kinh doanh khách sạn hiện nay. Bởi trong thời đại công nghệ số, ngành kinh doanh khách sạn cạnh tranh rất khốc liệt. Vì vậy, nếu bạn vẫn...

Chi tiết

4 bí quyết tránh bẫy khi đặt phòng trực tuyến qua Hotel Booking System

Hiện nay, do mạng internet phát triển mạnh mẽ, xu hướng đặt phòng khách sạn trực tuyến qua hệ thống Hotel Booking System ngày càng cao vì sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, nhiều trường hợp khách hàng sau khi đặt phòng cảm thấy thất vọng khi chất lượng của phòng không như trên website.

Chi tiết

Lợi ích của thiết kế website chuẩn SEO

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên internet là một cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng, với chi phí thấp nhất. Để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần có một hoặc nhiều website. Theo thống kê, 80% khách hàng khi tìm kiếm trên internet chỉ xem những kết quả hiển thị ở top 1.

Chi tiết

4 tính năng cơ bản của website khách sạn không thể bỏ qua

Có hàng triệu website trên toàn thế giới và chúng được thiết kế với các mục đích khác nhau: website doanh nghiệp để quảng bá doanh nghiệp, website bán hàng để cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng,… Website khách sạn được tạo ra với mục đích quảng bá khách sạn, bán phòng và các dịch vụ của khách sạn. Nhưng có nhiều website khách sạn không thể hiện rõ mục đích cũng như không có thông tin liên lạc.

Chi tiết

5 cách đơn giản giúp tăng lượng traffic cho website khách sạn

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin và internet, xu hướng kinh doanh online đã trở thành một phần tất yếu trong chiến lược cạnh tranh của hầu hết khách sạn. Chỉ với một thao tác đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng tìm được thông tin mà mình mong muốn. Do đó, các khách sạn đã làm mọi cách để thu hút lượt traffic tự nhiên cho website khách sạn của mình, bởi nó vừa giúp website nâng cao thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm, vừa đem lại cho bạn những khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để tăng lượng traffic tự nhiên cho website? Trong bài viết này, Webhotel xin chia sẻ 5 cách đơn giản giúp tăng lượng traffic cho website khách sạn.

Chi tiết

5 yếu tố tạo ấn tượng với khách hàng qua website khách sạn

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc thiết kế website khách sạn không còn khó khăn, nhưng để khách hàng ấn tượng sâu sắc đối với khách sạn thì là một vấn đề không hề đơn giản. Hôm nay, webhotel.vn sẽ giới thiệu với bạn 4 yếu tố tạo ấn tượng với khách hàng qua website khách sạn.

Chi tiết

Ảnh hưởng của phương tiện truyền thông tới thiết kế website khách sạn

Các phương tiện truyền thông đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nó ngày càng tác động trực tiếp hơn tới các khía cạnh của cuộc sống. Yếu tố truyền thông cũng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh khách sạn, góp phần vào sự thành công của khách sạn. Trong bài viết này, Webhotel.vn sẽ đề cập đến những ảnh hưởng của phương tiện truyền thông tới thiết kế website khách sạn.

Chi tiết

Webhotel.vn - Giải pháp thiết kế website cho hệ thống khách sạn

Hiện nay, cùng với xu thế phát triển của công nghệ và internet, website là một công cụ không thể thiếu giúp các khách sạn kinh doanh hiệu quả trên thị trường thương mại điện tử. Đặc biệt là hệ thống khách sạn, website là yếu tố không thể thiếu giúp bạn giới thiệu tất cả các khách sạn trong hệ thống của mình. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế website cho hệ thống khách sạn của mình thì Webhotel.vn là một đơn vị không thể bỏ qua.

Chi tiết

Những vị trí đặt thanh menu điều hướng trên website

Menu điều hướng là công cụ không thể thiếu trên hầu hết website, bởi đó là công cụ giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với mức độ quan trọng như vậy, bạn nên tìm một vị trí thích hợp cho thanh menu điều hướng để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nhất. Trong bài viết này, Webhotel.vn xin giới thiệu với bạn 5 vị trí phổ biến để đặt thanh menu điều hướng trên website của mình.

Chi tiết

3 lý do bạn cần nâng cấp website khách sạn thường xuyên

Nhiều khách sạn thắc mắc tại sao họ phải nâng cấp website trong khi trang web của họ vẫn đang hoạt động ổn định. Tuy nhiên, điều quan trọng là website của bạn có hoạt động hiệu quả hay không, có đem lại khách hàng cho khách sạn của bạn không? Nếu website khách sạn của bạn không mang lại lợi nhuận thì việc duy trì nó là điều vô ích. Với tốc độ phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, mỗi ngày đều có những thay đổi tác động đến việc

Chi tiết

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Website là yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của khách sạn khi internet phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều khách sạn cho rằng chỉ cần thiết kế website khách sạn là họ có thể thành công mà không cần quan tâm đến giao diện, tính năng của website. Vì lý do đó mà họ sẵn sàng lựa chọn những đơn vị thiết kế website giá rẻ. Nhưng hiệu quả của trang web thì không như mong đợi, một trang website thiếu tính chuyên nghiệp sẽ không thể thành công. 

Chi tiết

Quản trị nội dung website khách sạn (CMS)

Nhiều chủ khách sạn cho rằng việc thiết kế website là vô cùng khó khăn gồm nhiều vấn đề về bố cục, màu sắc, hình ảnh,.... Nhưng trên thực tế, việc quản trị website khách sạn sao cho hiệu quả lại là thách thức của khách sạn. Quản lý website có ảnh hưởng rất lớn tới công việc kinh doanh cũng như việc quảng bá thương hiệu. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề liên quan đến quản trị website. Trong bài viết hôm nay, Webhotel.vn sẽ giới thiệu với bạn một số cách để quản trị nội dung website khách sạn hiệu quả.

Chi tiết

Những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển không ngừng của internet, website đã trở thành một công cụ không thể thiếu, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Theo nghiên cứu, có tới 40% khách hàng tìm đến doanh nghiệp thông qua website. Điều đó chứng minh rằng, website có vai trò quan trọng  góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Chi tiết

Những lưu ý khi thiết kế giao diện web mobile

Ngày nay, số lượng người sử dụng điện thoại thông minh ngày càng nhiều. Đó là lý do các doanh nghiệp cần lưu ý đến việc thiết kế giao diện web mobile để nâng cao hiệu quả cho các chiến dịch kinh doanh của mình. Trong bài viết này, Webhotel.vn xin chia sẻ một số lưu ý khi thiết kế giao diện web mobile.

Chi tiết

4 yếu tố tạo nên sự thành công của website khách sạn

Trong thời đại công nghệ phát triển, website đóng vai trò quan trọng, góp phần vào sự phát triển ổn định và hiệu quả của khách sạn. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng biết cách để thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp và ấn tượng. Hôm nay, Webhotel.vn chia sẻ với bạn những yếu tố tạo nên sự thành công của website khách sạn.

Chi tiết

Làm sao để sử dụng hình ảnh hiệu quả trên website khách sạn?

Hình ảnh là yếu tố không thể thiếu trên mỗi website khách sạn, nó minh họa cho nội dung mà bạn thể hiện; là yếu tố có khả năng truyền tải thông điệp mạnh mẽ đối với khách hàng đặc biệt giới thiệu sản phẩm, dịch vụ khách sạn. Tuy nhiên, việc sử dụng sao cho hiệu quả nhất thì không phải khách sạn nào cũng làm được. Trong bài viết này, Webhotel.vn xin giới thiệu với bạn một số lưu ý khi sử dụng hình ảnh trên website khách sạn sao cho hiệu quả nhất.

Chi tiết

4 yêu cầu khi thiết kế website khách sạn thân thiện với điện thoại di động

Ngày nay, số lượng người sử dụng điện thoại thông minh tăng lên nhanh chóng, từ đó dẫn đến thực trạng website khách sạn cần phải có giao diện thân thiện với điện thoại di động. Nhiều khách sạn cho rằng website thân thiện với điện thoại di động chỉ đơn giản là website tự động thu nhỏ theo kích thước màn hình thiết bị di động, miễn sao khách hàng chỉ cần trượt lên trượt xuống là có thể xem được nội dung. Chính vì quan điểm sai lầm này mà không ít khách sạn mất đi lượng khách hàng đáng kể. 

Chi tiết

4 tiêu chí quan trọng của một website khách sạn hoàn hảo

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, website là yếu tố đại diện cho khách sạn tham gia quá trình hội nhập, là nơi khách hàng trong nước và quốc tế có thể tìm hiểu, nhận biết và nhớ đến thương hiệu của bạn. Một website khách sạn hoàn hảo là yếu tố then chốt giúp khách hàng tin tưởng hơn với thương hiệu của bạn và cũng tạo ra sự khác biệt, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Chi tiết

Thế nào là website chuyên nghiệp?

Ngày nay, khi internet phát triển mạnh mẽ thì website là công cụ không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nhưng để tạo nên một website chuyên nghiệp, độc đáo và thu hút khách hàng thì không phải là điều dễ dàng.

Chi tiết

7 cách trình bày giao diện website độc đáo và thu hút khách hàng năm 2017

Thiết kế website chuyên nghiệp là một trong những chiến lược dài hạn của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Vậy làm thế nào để website của bạn trở nên khác biệt và độc đáo hơn so với website của đối thủ? Trong bài viết này, Webhotel.vn sẽ giới thiệu với bạn 7 cách trình bày giao diện website độc đáo và thu hút khách hàng trong năm 2017.

Chi tiết

Website đơn giản - yếu tố ghi điểm cực lớn với khách hàng

Đôi khi một website đơn giản, thao tác dễ dàng và tốc độ tải trang nhanh chóng sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhiều hơn một website cầu kỳ, rườm rà, quá nhiều hiệu ứng và chi tiết không cần thiết sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải trang khiến khách hàng phải chờ đợi quá lâu, không thoải mái

Chi tiết

3 điều khiến khách hàng thấy khó chịu về website khách sạn của bạn

Có rất nhiều website khách sạn dù hoạt động ổn định nhưng vẫn khiến khách hàng thấy khó chịu và phản hồi không tốt khi khách hàng truy cập vào. Vậy lý do là ở đâu? Webhotel.vn xin chia sẻ một số điều khiến khách hàng khó chịu về website khách sạn của bạn.

Chi tiết

Nên hay không nên làm website khách sạn giá rẻ?

Với 0,65 giây google cho ra 1.700.000 kết quả về từ khóa công ty thiết kế website, cung quá nhiều dẫn đến tình trạng bạn hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào phù hợp, đáp ứng những yêu cầu của mình.

Chi tiết

Bạn cần làm gì khi bắt đầu thiết kế website khách sạn?

Như bạn đã biết, việc ứng dụng internet vào kinh doanh ngày càng mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực. Kinh doanh khách sạn cũng không phải ngoại lệ với những trang website từ cầu kì đến đơn giản. Hầu như tất cả các khách sạn đều có website để quáng bá hình ảnh của mình đến khách hàng nhưng để khai thác hiệu quả công cụ này thì bao nhiêu khách sạn đã làm được? 

Chi tiết

Tuyệt chiêu tạo nên một trang chủ website khách sạn & resort ấn tượng

Trang chủ là nơi đầu tiên khách hàng đặt chân tới khi ghé thăm website khách sạn & resort của bạn. Ấn tượng đầu tiên sẽ để lại cho khách hàng có cảm tình tốt và tin tưởng vào khách sạn  & resort của bạn. Khi thiết kế website khách sạn & resort bạn nên chú trọng đến trang chủ để có một “bộ mặt” đẹp, ghi điểm với khách hàng.

Chi tiết

Quy chuẩn mẫu giao diện website khách sạn đẹp

Website khách sạn không chỉ là bộ mặt của khách sạn mà nó còn là cổng lưu trữ các thông tin cần thiết của khách sạn đó. Vì vậy, giao diện website khách sạn rất quan trọng, nó chiếm đến 50% quyết định khách hàng tiềm năng có tiếp tục theo dõi các thông tin có trên trang web của bạn hay không. Do đó muốn có giao diện website khách sạn đẹp nhất thì bắt buộc bạn cần phải tìm những đối tác chuyên nghiệp, uy tín trong việc thiết kế website.
Đến với Webhotel.vn – đơn vị thiết kế website khách sạn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn có những  giao diện website khách sạn đẹp nhất, bắt mắt, để qua đó nâng cao cạnh tranh, tăng thêm lợi nhuận.

Chi tiết

Thế nào là mẫu website khách sạn đẹp và chuyên nghiệp ?

Website khách sạn không những là nơi cung cấp thông tin cơ bản cho khách hàng mà nó còn là phuơng tiện hữu hiệu để phát triển thương hiệu lớn mạnh. Không chỉ thế website còn là nơi giúp cho khách sạn của bạn tạo thêm nhiều lợi thế cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình với hàng ngàn những khách sạn chưa có website, hay website làm việc không hiệu quả.Nếu bạn chưa trang bị cho mình một website đẹp, hay website làm việc không hiệu quả thì hãy đừng lo lắng, Webhotel.vn – đơn vị chuyên thiết kế những mẫu website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất sẽ giúp bạn.

Chi tiết

​Các chức năng cần thiết của website khách sạn

Những chức năng chung của website khách sạn.
Website khách sạn về cơ bản đặc thù khác nhau , tuy nhiên trên thực tế các chức năng của 1 website khách sạn lại gần như khá tương đồng bao gồm : 
 

Chi tiết

Đơn giản hóa trong thiết kế website khách sạn

Đơn giản hóa thiết kế website khách sạn và các ứng dụng trong ngành du lịch. Tuy nhiên việc đơn giản hóa là một thách thức lớn vì số lượng nội dung phải hiển thị trên website khá nhiều.

Chi tiết

Cải thiện tốc độ tải trang trong thiết kế website khách sạn

Trong thiết kế website khách sạn hay bất kể các website trong lĩnh vực khác thì việc cải thiện tốc độ tải trang là việc rất quan trọng. Nó là yếu tố chính để giữ chân khách hàng. Một điều chắc chắn rằng, chẳng ai ngồi tới 7s chỉ để chờ tải một trang web.

Chi tiết

Thiết kế website khách sạn theo xu hướng hình ảnh trực quan

Chắc bạn đang hỏi thiết kế website khách sạn theo xu hướng hình ảnh trực quan là gì? Tôi sẽ không đi vào câu trả lời chi tiết mà sẽ dẫn chứng một số ý cũng như site minh họa để bạn có cái nhìn sâu sắc nhất về xu hướng này.

Chi tiết

5 điều nên tránh khi thiết kế website khách sạn

Chúng ta đặt ra một tình huống. Nếu website được thiết kế kém, khách hàng truy cập không tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm, hoặc tìm thấy nhưng mất quá nhiều thời gian, thao tác. Họ sẽ bỏ đi nơi khác. Anh ta sẽ không có lựa chọn khác vì thông tin không rõ ràng.

Chi tiết

Ảnh hưởng Google trong việc thiết kế web

Chúng ta đang phóng đại? Hay đang quan trọng hóa vấn đề? Đáng buồn là không. Mặc dù không có gì là chắc chắn nhưng Google đã có một số gợi ý về bản cập nhật tiếp theo của nó.

Chi tiết

20 website khách sạn có thiết kế sáng tạo nhất

Một website khách sạn  được thiết kế đẹp là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người truy cập. Hôm nay WEBHOTEL sẽ giới thiệu những website khách sạn được thiết kế với bố cục rõ ràng và đẹp mắt hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn, để định hình việc thiết kế rõ ràng hơn.

Chi tiết

6 nguyên tắc cơ bản khi thiết kế web cho di động

Theo dự đoán của ComScore, cuối năm 2014 sẽ có khoảng 1,75 tỷ người trên thế giới sử dụng điện thoại di động thông minh thường xuyên. Điều đó có nghĩa là việc đẩy mạnh khai thác phân khúc thị trường này sẽ gặt hái được lợi ích và thành công.

Chi tiết

Xu hướng thiết kế giao diện web năm 2015

Thiết kế web khách sạn hay mọi thiết kế trong lĩnh vực khác cũng cần thay đổi theo xu hướng mới. Nói là xu hướng mới nhưng các công nghệ này đã tồn tại trong vài năm trước. 

Chi tiết

Tương lai của thiết kế web responsive

Thiết kế web Responsive gần như không thể thiếu trong năm 2015 để xây dựng một trang web tương thích với các thiết bị hiện đại. Kỹ thuật này đã phát triển đến mức mà hầu hết các nhà thiết kế không cần nói "thiết kế web responsive" chúng ta chỉ cần nói "thiết kế web" là đã bao gồm các yếu tố tương tự.

Chi tiết

7 xu hướng thiết kế web năm 2015

Công nghệ thay đổi hàng ngày làm thói quen người dùng dùng thay đổi, do đó thiết kế web cũng không tránh được những thay đổi. Xu hướng thiết kế web chúng ta sẽ thấy trong năm 2015? Chúng tôi thấy rằng thiết kế đáp ứng với các thiết bị mobile cần thiết với web hiện đại. Các trang web có tính tương tác nhiều hơn với điều hướng tốt hơn kết hợp nội dung đa phương tiện. Chúng tôi xin liệt kê 7 xu hướng thiết kế trong năm 2015

Chi tiết

Gửi yêu cầu thiết kế website hoặc tư vấn tại đây Gửi yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Đỗ Minh Quốc

Đỗ Minh Quốc Hotline - 0938 620 345 skype skype

TRẦN LÂM YẾN

TRẦN LÂM YẾN Hotline - 0976211195 skype skype

Hoàng Thị Phương

Hoàng Thị Phương Hotline - 0975342605 skype skype

Nguyễn Thị Duyên

Nguyễn Thị Duyên Hotline - 0984781811 skype skype