Xu hướng thiết kế website khách sạn

Quy chuẩn mẫu giao diện website khách sạn đẹp

Website khách sạn không chỉ là bộ mặt của khách sạn mà nó còn là cổng lưu trữ các thông tin cần thiết của khách sạn đó. Vì vậy, giao diện website khách sạn rất quan trọng, nó chiếm đến 50% quyết định khách hàng tiềm năng có tiếp tục theo dõi các thông tin có trên trang web của bạn hay không. Do đó muốn có giao diện website khách sạn đẹp nhất thì bắt buộc bạn cần phải tìm những đối tác chuyên nghiệp, uy tín trong việc thiết kế website.
Đến với Webhotel.vn – đơn vị thiết kế website khách sạn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn có những  giao diện website khách sạn đẹp nhất, bắt mắt, để qua đó nâng cao cạnh tranh, tăng thêm lợi nhuận.

Chi tiết

Thế nào là mẫu website khách sạn đẹp và chuyên nghiệp ?

Website khách sạn không những là nơi cung cấp thông tin cơ bản cho khách hàng mà nó còn là phuơng tiện hữu hiệu để phát triển thương hiệu lớn mạnh. Không chỉ thế website còn là nơi giúp cho khách sạn của bạn tạo thêm nhiều lợi thế cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình với hàng ngàn những khách sạn chưa có website, hay website làm việc không hiệu quả.Nếu bạn chưa trang bị cho mình một website đẹp, hay website làm việc không hiệu quả thì hãy đừng lo lắng, Webhotel.vn – đơn vị chuyên thiết kế những mẫu website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất sẽ giúp bạn.

Chi tiết

​Các chức năng cần thiết của website khách sạn

Những chức năng chung của website khách sạn.
Website khách sạn về cơ bản đặc thù khách nhau , tuy nhiên trên thực tế các chức năng của 1 website khách sạn lại gần như khá tương đồng bao gồm : 
 

Chi tiết

Đơn giản hóa trong thiết kế website khách sạn

Đơn giản hóa thiết kế website khách sạn và các ứng dụng trong ngành du lịch. Tuy nhiên việc đơn giản hóa là một thách thức lớn vì số lượng nội dung phải hiển thị trên website khá nhiều.

Chi tiết

Cải thiện tốc độ tải trang trong thiết kế website khách sạn

Trong thiết kế website khách sạn hay bất kể các website trong lĩnh vực khác thì việc cải thiện tốc độ tải trang là việc rất quan trọng. Nó là yếu tố chính để giữ chân khách hàng. Một điều chắc chắn rằng, chẳng ai ngồi tới 7s chỉ để chờ tải một trang web.

Chi tiết

Thiết kế website khách sạn theo xu hướng hình ảnh trực quan

Chắc bạn đang hỏi thiết kế website khách sạn theo xu hướng hình ảnh trực quan là gì? Tôi sẽ không đi vào câu trả lời chi tiết mà sẽ dẫn chứng một số ý cũng như site minh họa để bạn có cái nhìn sâu sắc nhất về xu hướng này.

Chi tiết

5 điều nên tránh khi thiết kế website khách sạn

Chúng ta đặt ra một tình huống. Nếu website được thiết kế kém, khách hàng truy cập không tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm, hoặc tìm thấy nhưng mất quá nhiều thời gian, thao tác. Họ sẽ bỏ đi nơi khác. Anh ta sẽ không có lựa chọn khác vì thông tin không rõ ràng.

Chi tiết

Ảnh hưởng Google trong việc thiết kế web

Chúng ta đang phóng đại? Hay đang quan trọng hóa vấn đề? Đáng buồn là không. Mặc dù không có gì là chắc chắn nhưng Google đã có một số gợi ý về bản cập nhật tiếp theo của nó.

Chi tiết

20 website khách sạn có thiết kế sáng tạo nhất

Một website khách sạn  được thiết kế đẹp là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người truy cập. Hôm nay WEBHOTEL sẽ giới thiệu những website khách sạn được thiết kế với bố cục rõ ràng và đẹp mắt hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn, để định hình việc thiết kế rõ ràng hơn.

Chi tiết

6 nguyên tắc cơ bản khi thiết kế web cho di động

Theo dự đoán của ComScore, cuối năm 2014 sẽ có khoảng 1,75 tỷ người trên thế giới sử dụng điện thoại di động thông minh thường xuyên. Điều đó có nghĩa là việc đẩy mạnh khai thác phân khúc thị trường này sẽ gặt hái được lợi ích và thành công.

Chi tiết

Xu hướng thiết kế giao diện web năm 2015

Thiết kế web khách sạn hay mọi thiết kế trong lĩnh vực khác cũng cần thay đổi theo xu hướng mới. Nói là xu hướng mới nhưng các công nghệ này đã tồn tại trong vài năm trước. 

Chi tiết

Tương lai của thiết kế web responsive

Thiết kế web Responsive gần như không thể thiếu trong năm 2015 để xây dựng một trang web tương thích với các thiết bị hiện đại. Kỹ thuật này đã phát triển đến mức mà hầu hết các nhà thiết kế không cần nói "thiết kế web responsive" chúng ta chỉ cần nói "thiết kế web" là đã bao gồm các yếu tố tương tự.

Chi tiết

7 xu hướng thiết kế web năm 2015

Công nghệ thay đổi hàng ngày làm thói quen người dùng dùng thay đổi, do đó thiết kế web cũng không tránh được những thay đổi. Xu hướng thiết kế web chúng ta sẽ thấy trong năm 2015? Chúng tôi thấy rằng thiết kế đáp ứng với các thiết bị mobile cần thiết với web hiện đại. Các trang web có tính tương tác nhiều hơn với điều hướng tốt hơn kết hợp nội dung đa phương tiện. Chúng tôi xin liệt kê 7 xu hướng thiết kế trong năm 2015

Chi tiết

Gửi yêu cầu thiết kế website hoặc tư vấn tại đây Gửi yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Dương Văn Quyết

Dương Văn Quyết Tư vấn viên - 0987.227.063 skype skype

Đỗ Minh Quốc

Đỗ Minh Quốc Tư vấn viên - 0938.620.345 skype skype

Nguyễn Bích Ngọc

Nguyễn Bích Ngọc Tư vấn viên - 0964.677.029 skype skype