Xu hướng marketing - webhotel

Tích hợp mạng xã hội trong thiết kế web khách sạn

Lượng người dùng đông đảo trên mạng xã hội sẽ tác động rất lớn vào thị trường. Mạng xã hội đã ăn sâu vào đời sống của con người. Chúng ta sẽ trở lên khó khăn hơn trong giao tiếp nếu thiếu nó.

Chi tiết

Sự cần thiết đánh giá của khách hàng

Thật ngạc nhiên là rất nhiều trang web thương mại điện tử và các trang web dịch vụ lại quyết định bỏ đi chức năng đánh giá của khách hàng. 77% khách hàng sẽ dành thời gian đọc đánh giá của sản phẩm và 90% sẽ đưa ra quyết định mua nó.

Chi tiết

Sử dụng Live Chat giúp khách hàng quyết định nhanh hơn

Thương mại điện tử là khá mạnh, tuy nhiên nó không thể thay thế được sự tương tác giữa người bán và người mua trong một cửa hàng offline.

Chi tiết

Viết Blog và bài giới thiệu là cần thiết?

Khi bạn viết blog bạn có thể tăng số lượt truy cập web lên khoảng 50% và khoảng 1000 lượt truy cập trong mỗi tháng. Đây là con số khổng lồ mà có thể mang lại nhiều doanh thu cho bạn.

Chi tiết

Có cần một ý tưởng độc đáo

Ý tưởng là rất quan trọng khi bạn làm kinh doanh. Nó đóng vai trò quyết định trong việc thành công của bạn. Hãy bỏ suy nghĩ: Thành công là nhờ may mắn. Nó chỉ đúng một phần rất nhỏ, ý tưởng và sự lỗ lực mới quyết định sự thành công của bạn.

Chi tiết

3 yếu tố cần thiết để bắt đầu cho chiến dịch maketing hiệu quả

Bán sản phẩm, hay quảng bá thương hiệu trên website bạn cần giữ người dùng truy cập trang web và nhấp chuột qua sản phẩm. Nó mất khoảng 50ms để người dùng quyết định ở lại trang của bạn hay không. Bạn cần phải làm trang web của bạn càng sáng tạo càng tốt.

Chi tiết

Đặt phòng qua OTA hay qua Hotel Booking Engine của khách sạn?

Hiện nay xu hướng đặt phòng online đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên có hai hướng đặt phòng đang tồn tại đó là đặt phòng qua mạng đặt phòng trực tuyến OTA (Online Travel Agent) và qua hệ thống Hotel Booking Engine trực tiếp của khách sạn.

Chi tiết

Gửi yêu cầu thiết kế website hoặc tư vấn tại đây Gửi yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Dương Văn Quyết

Dương Văn Quyết Tư vấn viên - 0987.227.063 skype skype

Đỗ Minh Quốc

Đỗ Minh Quốc Tư vấn viên - 0938.620.345 skype skype

Nguyễn Bích Ngọc

Nguyễn Bích Ngọc Tư vấn viên - 0964.677.029 skype skype