Hotel Booking Engine - Hệ thống đặt phòng trực tuyến (Booking System)

Hotel Booking System quan trọng với khách sạn như thế nào ?

Thay vì phải mất chi phí rất lớn ( từ 15 đến 50% ) cho các trang OTAs, những khách sạn kinh doanh thông minh sử dụng Hotel Booking System để tiết kiệm chi phí, hơn nữa còn xây dựng hình ảnh thương hiệu của khách sạn bằng cách xây dựng các chương trình khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng đặt phòng tại website hay hệ thống đặt  phòng khách sạn trực tuyến của khách sạn. Vì thế lý do gì để bạn không trang bị ngay cho mình một hệ thống Hotel Booking System “mạnh mẽ” ?

Chi tiết

Booking engine - Giải pháp tối đa lợi nhuận từ đặt phòng trực tuyến

[Theo ICTnews] Việc tích hợp công cụ Booking Engine lên website sẽ giúp các khách sạn tăng doanh thu từ việc đặt phòng trực tuyến, thay vì phải lệ thuộc và chia sẻ nguồn thu với các hệ thống đặt phòng trực tuyến khác.

Chi tiết

Các hình thức thanh toán được tích hợp trên Booking engine tại Webhotel.vn

Với hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến ( hotel booking engine) được xây dựng, phát triển bởi webhotel.vn bạn có rất nhiều hình thức thanh toán đa dạng

Chi tiết

Cách khách hàng đặt phòng với booking engine của webhotel

Quản trị và đặt phòng chuyên nghiệp và dễ dàng với booking Engine

Webhotel.vn tự hào là đơn vị đã tích hợp hệ thống booking engine vào webiste chuyên biệt cho khách sạn chuyên nghiệp nhất-hoạt động độc lập và  thanh toán dễ dàng.
Vậy hệ thống Booking Engine hoạt động như thế nào ?

Chi tiết

Nên ở những nhà nghỉ dù hay ở khách sạn thông qua Hotel Booking Engine

Bây giờ xuất hiện  khá nhiều nhà nghỉ dù chặt chém khách hàng nhưng bên trong thì phòng khá bẩn không tivi không internet không có điều hòa và một điều khá nguy hiểm là an ninh ở đây khá phức tạp bạn có nguy cơ bị trộm cắp tài sản ; bị chặt chém và hơn nữa có rất nhiều chiêu trò lừa đảo của chủ nhà nghỉ dù với các gái mại dâm và bạn sẽ nguy hiểm về tài chính , tính mạng có thể cả đến pháp luật . nên lựa chọn đặt phòng ở một khách sạn gần nhất thông qua Hotel Booking Engine là một sự lựa chọn sáng suốt nhất . 

Chi tiết

Hotel Booking Engine bộ công cụ còn thiếu cho những khách sạn ở Việt Nam

Để có được sự thu hút và quan tâm sâu sắc của khách hàng với khách sạn của mình các khách sạn ở Việt Nam cần nhiều điểm nhấn cho riêng mình và có thêm sự độc đáo cũng như cách quản lý chuyên nghiệp hơn.Bộ công cụ Hotel Booking Engine có thể giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn với những tiện ích của mình.
 

Chi tiết

Hotel Booking Engine và môi trường khách sạn tại Việt Nam

Đối với môi trường khách sạn đang ngày càng phát triển tại Việt Nam thì chúng tôi những người cung cấp và sở hữu bộ công cụ Hotel Booking Engine mong muốn mang lại cho khách sạn những gì là tối ưu nhất trong lĩnh vực dịch vụ của họ.

Chi tiết

Lợi ích kinh tế mà Hotel Booking Engine mang lại

Khi dùng bộ công cụ Hotel Booking Engine khách sạn tiết kiệm được 20% đến 25% chi phí cho khâu trung gian trong việc tìm kiếm và quản lý thông tin khách hàng.

Chi tiết

Sự cần thiết của Hotel Booking Engine

Đối với khách hàng để có thể tiết kiệm thời gian cho việc tìm một địa điểm mà bạn cần đến thì Hotel Booking Engine là sự lựa chọn thông minh nhất. Nó giúp bạn hài lòng về việc tìm,đặt được phòng khách sạn hay tours du lịch một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

Chi tiết

Giải đáp và thắc mắc về Hotel Booking Engine

  • Khách hàng có thể đặt phòng trực tuyến thông qua Hotel Booking Engine,họ có thể biết rõ được nhưng thông tin mà mình đang muốn biết về các dịch vụ của bất cứ khách sạn nào mà họ muốn đến.

Chi tiết

Vì sao cần phát triển Hotel Booking Engine

Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ du lịch,khách sạn mỗi ngày một tăng cao cả về chất lượng và giá cả. Chúng tôi đã phát triển và hoàn thiện bộ công cụ Hotel Booking Engine nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về dịch vụ đặt phòng trực tuyến.
 

Chi tiết

Việc áp dụng Hotel Booking Engine tại Việt Nam

Đại đa số vẫn áp dụng hình thức đặt phòng qua email. Đây là một hình thức đặt phòng không đảm bảo cho khách hàng và khách sạn. Chỉ có các khách sạn lớn mới tích hợp “ Hotel Booking Engine” cho website. Họ nhận thức được rất rõ tầm quan trọng của Hotel Booking Engine.

Chi tiết

Đặt phòng trực tuyến tại Vệt Nam và xu hướng phát triển

Cách đây 1 năm khi nói tới đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam chúng ta chỉ nghĩ tới Agoda là kênh đặt phòng duy nhất.Hiện nay dịch vụ này đã và đang được rất nhiều công ty, tổ chức phát triển và kinh doanh

Chi tiết

Hotel Booking Engine là gì ?

Hotel Booking Engine là hệ thống ở đó khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến thuận lợi trên các phương tiện quảng bá của khách sạn như:website,mạng xã hội, email, quảng cáo... Hotel booking engine có thể quản lý việc cài đặt, đóng mở phòng, tạo thêm các dịch vụ đi kèm,xây dựng các chương trình giảm giá, invoice thanh toán. Hệ thống cũng sẽ lưu trữ, bảo mật, thống kê tất cả các booking cho khách sạn của bạn hoàn toàn tự động và đơn giản.

Chi tiết

Tăng doanh thu từ Hotel Booking Engine

Hotel Booking Engine có khả năng tích hợp lên website của khách sạn để khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến ngay trên website bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ quốc tế như Visa, Master hoặc các dịch vụ nhờ thu khác... 

Chi tiết

​Những lợi ích từ hệ thống Hotel Booking Engine

Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống vật chất cũng đầy đủ hơn,chính vì thế nhu cầu tinh thần của con người ngày càng được quan tâm hơn, các quốc gia tập chung phát triển những dịch vụ có tiềm năng như : du lịch và khách sạn cũng chính vì nhận biết được điều này mà hệ thống Hotel Booking Engine của chúng tôi đã được ra đời,nó giúp cho khoảng cách giữa con người trên toàn thế giới không còn là vấn đề quá lớn.

Chi tiết

Làm thế nào để lựa chọn công cụ đặt phòng tốt nhất

Hiện nay để giảm bớt chi phí cho việc đặt phòng nhiều khách hàng đã lựa chọn việc đặt phòng ngày trên website của khách sạn để giảm bớt chi phí đặt phòng. Nên việc tích hợp hoặc xây dựng một hệ thống đặt phòng trực tuyến( Hotel Booking Engine) là rất quan trọng đối với website của khách sạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn hệ thống đặt phòng tốt nhất và phù hợp với quy mô khách sạn của bạn. Chúng ta sẽ xem xét lần lượt từng yếu tố dưới đây.

Chi tiết

8 lý do cho sự tồn tại của Hotel Booking Engine

Có tới 80% khách hàng sẽ tìm hiểu và đặt phòng khách sạn,resort trước khi đến 1 địa điểm nào đó qua Internet. Và hệ thống đặt phòng trực tuyến (Hotel Booking Engine) phương thức để khách sạn,resort không phải lệ thuộc các trang OTA có chi phí hoa hồng đắt đỏ và đặc biệt đây là cách cạnh tranh cho khách sạn,resot nhỏ, vị trí không đẹp trên Internet
Dưới đây là 8 lý do tại sao nên có hệ thống booking engine cho khách sạn,resort của bạn !

Chi tiết

Gửi yêu cầu thiết kế website hoặc tư vấn tại đây Gửi yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Đỗ Minh Quốc

Đỗ Minh Quốc Kinh Doanh - 0938 620 345 skype skype

Dương Văn Quyết

Dương Văn Quyết Kinh Doanh - 0987 227 063 skype skype

Nguyễn Bích Ngọc

Nguyễn Bích Ngọc Hỗ trợ KH - 0964 677 029 skype skype